Văn Phòng Bác Sĩ

Van Phong Bac Si

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Poon Ka-Tak

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 80 / 80 Tập

Tuy không đình đám bằng seri phim Come Home Love nhưng Show Me Happy cũng là sitcom gia đình nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn xoay quanh gia đình họ Tề, phim nhanh chóng chiếm được lòng tin từ khán giả, trở thành thước phim sitcom được theo dõi nhiều bậc nhất trong năm 2010. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều gương mặt gạo cội của đài tvb như: Tần Bái, Mễ Tuyết, Liêu An Lệ, Hứa Thiệu Hùng, Quách Tấn An, Liêu Bích Nhi,…Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi giám chế kỳ cựu Poon Ka-tak
Xem phim

Nội dung phim

Tuy không đình đám bằng seri phim Come Home Love nhưng Show Me Happy cũng là sitcom gia đình nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn xoay quanh gia đình họ Tề, phim nhanh chóng chiếm được lòng tin từ khán giả, trở thành thước phim sitcom được theo dõi nhiều bậc nhất trong năm 2010. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều gương mặt gạo cội của đài tvb như: Tần Bái, Mễ Tuyết, Liêu An Lệ, Hứa Thiệu Hùng, Quách Tấn An, Liêu Bích Nhi,…Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi giám chế kỳ cựu Poon Ka-tak.
Nội dung phim Văn Phòng Bác Sĩ xoay quanh công việc, cuộc sống của 3 anh em ruột nhà họ Tề, cùng làm việc tại một bệnh viện nổi tiếng nhưng lại ở 3 khoa khác nhau. Chị cả Tề Thuyên xuất thân là một y tá nhưng với kinh nghiệm dày dặn, cô chuyển sang làm công việc quản lý hành chính cùng với chồng mình. Chị hai Tề Tâm là bác sĩ phụ khoa, có chuyên môn giỏi và được nhiều người trong viện kính nể. Từ khi chồng cô mất tích sau một tai nạn, Tề Tâm không màng đến chuyện đi bước nữa mà tận tâm vào chuyên môn. Cả hai người đều có tiếng nói trong viện và không ít lần gây ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Cuối cùng là em út Tề Chương, hiện đang công tác tại khoa nhi, anh là một chàng trai giàu nhiệt huyết nhưng lại bị áp lực lớn của việc lập gia đình từ hai người chị. Mọi chuyện thay đổi chóng mặt khi có sự xuất hiện của cô y tá mới Lữ Anh Hồng, một người xinh đẹp, hiền lành và khiến Tề Chương bất chấp chống lại việc sắp đặt của hai chị để có được cô. Tình yêu vừa chớm nở thì Tề Chương phát hiện ra rằng Anh Hồng là người được công an gài vào điều tra đường dây buôn bán ma túy, điều đó ảnh hưởng lớn đến bệnh viện. Anh phải làm sao để mọi chuyện được êm đẹp, vừa có được tình yêu vừa không bị ảnh hưởng đến bệnh viện.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm

Memories Of My Melancholy Whores

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 18.356

Xem phim

Sóng Tình 2014

Undulant Fever

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 17.274

Xem phim

Lạc Giữa Đảo Hoang

Castaway On The Moon

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.555

Xem phim