Võ Đài Của Tình Bạn

Vivid Strike!

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Junji Nishimura

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2016

Đang phát: 12 / 12 Tập

Võ Đài Của Tình Bạn được biết đến là một anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masaki Tsuzuki, bộ truyện này chính thức được xuất bản năm 2009, nhưng cho đến năm 2017 bộ truyện này mới chính thức được hoàn thành. Bộ anime ViVid Strike! cũng chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2016, bộ phim này được đạo diễn bởi Junji Nishimura, đây cũng là bộ phim rất thành công của vị đạo diễn tài ba này.Nội dung trong Phim Võ Đài Của Tình Bạn là câu chuyện được kể về thời đại của tương lai, khi đó sức mạnh là tất cả, người có sức mạnh khủng khiếp nhất sẽ trở thành người chiến thắng
Xem phim

Nội dung phim

Võ Đài Của Tình Bạn được biết đến là một anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masaki Tsuzuki, bộ truyện này chính thức được xuất bản năm 2009, nhưng cho đến năm 2017 bộ truyện này mới chính thức được hoàn thành. Bộ anime ViVid Strike! cũng chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2016, bộ phim này được đạo diễn bởi Junji Nishimura, đây cũng là bộ phim rất thành công của vị đạo diễn tài ba này.
Nội dung trong Phim Võ Đài Của Tình Bạn là câu chuyện được kể về thời đại của tương lai, khi đó sức mạnh là tất cả, người có sức mạnh khủng khiếp nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Câu chuyện được tiếp diễn bằng việc xuất hiện hai cô gái có tên là Fuuka và Rinne, họ là đều là những đứa trẻ mồ côi, họ căm ghét tất cả những ai hay sử dụng sức mạnh để ăn hiếp những kẻ yếu không có khả năng chống cự.

Khi trưởng thành cuộc đời của hai cô gái này mỗi người một ngả, Rinne từ bé đã là một cô bé yếu đuối cho đến khi được 1 nhà giàu nhận nuôi, cô được nuôi dưỡng để trở thành võ sĩ chuyên nghiệp với ánh mắt lạnh lùng. Còn người còn lại là Fuuka, hiện tại cô cũng đang cố gắng để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp để chứng minh cho Rinne rằng cô đã sai. Và từ đó câu chuyện về hai người bạn thân đã đi theo một chiều hướng khác, họ sẽ gặp nhau trên võ đài để chứng minh ai sẽ là người đúng, người mạnh nhất, cuộc chiến một mất một còn chính thức được diễn ra. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Mời các bạn đón xem Phim Võ Đài Của Tình Bạn – ViVid Strike! để theo dõi nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Cẩm Tú Nam Ca

The Song Of Glory

Đang phát: 18 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thần Thoại

viewed: 16.502

Xem phim

Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul

Backstreet Rookie

Đang phát: 7 / 16 Tập

Điểm: 4.9

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.635

Xem phim

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện

The Eight

Đang phát: 32 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.505

Xem phim