Vua Thời Nay

The King Of Yesterday And Tomorrow

Điểm: 7.6

Đạo diễn : Tiêu Hiển Huy

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2003

Đang phát: 20 / 20 Tập

Là cái tên khá nổi tiếng của nhà đài TVB, không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng lại vẻ ngoài lãng tử cùng diễn xuất ấn tượng đã mang tới cho nam diễn viên Giang Hoa nhiều vai diễn quan trọng trong nhiều dự án đình đám của TVB suốt từ những năm đầu thập niên 90 tới nay mà Vua Thời Nay chính là một ví dụ. Bộ phim phát hành vào năm 2003 của đạo diễn Tiêu Hiển Huy nhận được nhiều lời khen của khán giả khi mang đến một câu chuyện đi từ hiện tại tới quá khứ, đi từ hài hước tới nhân văn và quan trọng hơn là lôi cuốn suốt từ những đầu đầu tới khi kết phim
Xem phim

Nội dung phim

Là cái tên khá nổi tiếng của nhà đài TVB, không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng lại vẻ ngoài lãng tử cùng diễn xuất ấn tượng đã mang tới cho nam diễn viên Giang Hoa nhiều vai diễn quan trọng trong nhiều dự án đình đám của TVB suốt từ những năm đầu thập niên 90 tới nay mà Vua Thời Nay chính là một ví dụ. Bộ phim phát hành vào năm 2003 của đạo diễn Tiêu Hiển Huy nhận được nhiều lời khen của khán giả khi mang đến một câu chuyện đi từ hiện tại tới quá khứ, đi từ hài hước tới nhân văn và quan trọng hơn là lôi cuốn suốt từ những đầu đầu tới khi kết phim.
Nội dung của phim Vua Thời Nay xoay quanh hai nhân vật đến từ triều đại nhà Thanh nhưng lại xuất hiện tại Hồng Kông vào những năm đầu của thế kỷ 21. Truyện phim bắt đầu khi Lữ Tứ Nương – một cô gái Hán, tìm cách ám sát vua Ung Chính để khôi phục lại giang sơn cho nhà Minh. Một ngày nọ, cơ hội không thể tốt hơn đã đến, thế nhưng trong lúc quan trọng nhất thì cả 2 người bất ngờ bị cuốn tới thời điểm 200 năm sau tại Hong Kong.

Tại xứ Cảng thơm, vua Ung Chính có một thân phận mới, anh ta lúc này tên là là Lý Đại Hà, còn Lữ Tứ Nương thì được một thương nhân giàu có thuê làm vệ sĩ. Tuy nhiên, sự trùng hợp thú vị nằm ở chỗ là cả hai cùng xin cùng một địa điểm …Từ đó mà nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Liệu rằng 2 người có thể quay về quá khứ và hiện tại mối quan hệ của họ sẽ ra sao?

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.506

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.484

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim