Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú

Hello Mr. Billionaire

Điểm: 6.2

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16559

Khi thời kỳ thống trị phòng vé của những bộ phim hành động võ thuật của điện ảnh trung quốc đã trôi qua thì cũng là lúc những tựa phim hài lên ngôi với sự phát triển hết sức mạnh mẽ, lần lượt những cái tên mới ngày xưa ít người biết tới đã trở thành những ngôi sao phòng vé và tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả, trong số đó phải kể tới Thẩm Đằng – nam diễn viên U40 liên tiếp tạo được những kỳ tích khi bộ phim mới đây của anh mang tên Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú vượt qua mốc doanh thu 200 triệu USD chỉ sau 10 ngày.Được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết Brewster’s Millions của tác giả George Barr McCutcheon, Hello Mr
Xem phim

Nội dung phim

Khi thời kỳ thống trị phòng vé của những bộ phim hành động võ thuật của điện ảnh trung quốc đã trôi qua thì cũng là lúc những tựa phim hài lên ngôi với sự phát triển hết sức mạnh mẽ, lần lượt những cái tên mới ngày xưa ít người biết tới đã trở thành những ngôi sao phòng vé và tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả, trong số đó phải kể tới Thẩm Đằng – nam diễn viên U40 liên tiếp tạo được những kỳ tích khi bộ phim mới đây của anh mang tên Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú vượt qua mốc doanh thu 200 triệu USD chỉ sau 10 ngày.
Được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết Brewster’s Millions của tác giả George Barr McCutcheon, Hello Mr. Billionaire được “cầm trịch” bởi 2 đạo diễn Diêm Phi và Bành Đại Ma, cùng với sự góp mặt của các diễn viên Thẩm Đằng, Tống Vân Hoa, Trương Nhất Minh, Thường Viễn và Ngụy Tường. Mặc dù nhận được không ít những ý kiến trái chiều của giới chuyên môn cũng như người xem qua cách khắc họa người có tiền và chênh lệch giàu nghèo ở Trung Quốc, nhưng phim vẫn rất hút khán giả tới rạp và tạo thành một cơn sốt mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng mong muốn có được.

Nội dung của phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú xoay quanh Wang Duo Yu (Thẩm Đằng) – một cầu thủ bóng đá đang gặp khó khăn về tài chính, phát hiện ra mình có một người chú tỷ phú đang sinh sống ở Đài Loan. Người chú sau đó đã hứa cho anh thừa kế gia tài nếu Wang chứng tỏ được khả năng quản lý tài chính của cậu ta. Wang được giao một tỷ nhân dân tệ (tương đương 147 triệu USD) và nhiệm vụ của cậu là làm sao để tiêu hết số tiền đó trong một tháng với nhiều điều kiện như không được chi cho từ thiện, ma túy, đánh bạc hoặc mua các vật phẩm nghệ thuật.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.978

Xem phim

Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Đang phát: 24 / 26 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.543

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.978

Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Đang phát: 14 / 20 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.496

Xem phim

Người Đàn Ông Của Tù Trưởng

Mr. Fox And Miss Rose

Đang phát: 10 / 30 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.480

Xem phim