Yowamushi Pedal Phần 2

Yowamushi Pedal: Grande Road

Điểm: 6.2

Đạo diễn : Osamu Nabeshima

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2014

Đang phát: 24 / 24 Tập

Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên của phim, để đáp ứng được nhu cầu xem phim của fan, không để chờ đợi lâu Yowamushi Pedal Phần 2 đã tiếp tục được công chiếu ngay sau 1 năm sau đó, vẫn là câu chuyện về những cuộc đua xe đạp, những màn thi thố với nhau và đặc biệt đó là thi đấu tranh giải ở mọi cấp độ khác nhau. Trong Yowamushi Pedal Phần 2 là một câu chuyện nối tiếp của phần 1 của bộ phim, đó là sự xuất hiện của người em trai Sakamichi Onoda, họ là 2 anh em với nhau, có cùng chung sở thích và đam mê với nhau, và đặc biệt là cả 2 đều đam mê đua xe đạp
Xem phim

Nội dung phim

Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên của phim, để đáp ứng được nhu cầu xem phim của fan, không để chờ đợi lâu Yowamushi Pedal Phần 2 đã tiếp tục được công chiếu ngay sau 1 năm sau đó, vẫn là câu chuyện về những cuộc đua xe đạp, những màn thi thố với nhau và đặc biệt đó là thi đấu tranh giải ở mọi cấp độ khác nhau. Trong Yowamushi Pedal Phần 2 là một câu chuyện nối tiếp của phần 1 của bộ phim, đó là sự xuất hiện của người em trai Sakamichi Onoda, họ là 2 anh em với nhau, có cùng chung sở thích và đam mê với nhau, và đặc biệt là cả 2 đều đam mê đua xe đạp.
Nối tiếp câu chuyện của phần đầu Yowamushi Pedal lại viết lên tài năng của 2 anh em nhà Onoda, cậu đam mê cuông nhiệt về anime và manga thậm trí họ có thể đạp xe 90km chỉ để Akihabara, nơi mà họ có thể thỏa được niềm đam mê của mình. Họ đều là những con người tài năng thực sự về bộ môn đua xe đạp, ngay cả những tay đua chuyên nghiệp ở trường trung học đều phải công nhận tài năng đó, và dĩ nhiên họ được mời rất nhiệt tình để cùng tham gia CLB. Yowamushi Pedal Phần 2 là câu chuyện người anh dẫn dắt em trai của mình đi theo con đường mà họ đã chọn, một con đường đầy chông gai và khắc nghiệt.

Yowamushi Pedal Phần 2 là những gì còn dang dở ở phần một, đây cùng là phần viết tiếp của bộ phim, tuy nhiên đã có những nhân vật mới được xuất hiện, họ là ai ? họ sẽ làm gì trong phần 2 nay của bộ phim. Đó chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá khi xem bộ Yowamushi Pedal Ss2, cùng đón xem bộ phim để khám phá nội dung phim nhé các bạn.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

100 Phần 7

The 100 Season 7

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.569

Xem phim

Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 7

Agents Of S.h.i.e.l.d. Season 7

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Sci-fi, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.498

Xem phim

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.498

Xem phim